TRẮC ĐỊA BÌNH DƯƠNG

TRẮC ĐỊA BÌNH DƯƠNG

Mua bán , trao đổi máy trắc địa và phụ kiện. Cho thuê máy trắc địa. Sữa chữa, hiệu chuẩn,…Kính chúc Quý khách cùng gia đình mạnh khỏe và an nhiên

TRẮC ĐỊA BÌNH DƯƠNG

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH ANZ VIỆT NAM
Tên tiếng anh: ANZ VIET NAM COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: ANZ VIET NAM CO., LTD
Mã số thuế: 3702613588
Trụ sở chính: Số 25/5A4, khu dân cư Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại 0274 777 2227; 0784.365.986; 0989 666 717
Website: www.tracdiabinhduong.com ; Email: tracdiabinhduong.com@gmail.com

LỜI NGỎ BAN LÃNH ĐẠO

TRẮC ĐỊA BÌNH DƯƠNG trực thuộc CÔNG TY TNHH ANZ VIỆT NAM. ANZ là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình. Tại công trường, để giúp cho các kỹ sư kiểm soát tốt hơn chất lượng công việc và giúp tổ đội - nhóm công nhân thi công nhanh hơn thì máy trắc địa bao gồm : Máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy cân mực laser... đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo tiến độ, tính chính xác, chất lượng công trình xây dựng, giảm tối đa sai xót dẫn đến thiệt hại chi phí rất lớn trong quá trình thi công .Trong quá trình sử dụng, do điều kiện công trường máy thường phải di chuyển trên đoạn đường khó khăn nên yêu cầu về sửa chữa và kiểm định phải thường xuyên, hiểu được điều đó, Ban giám đốc công ty TNHH ANZ Việt Nam quyết định mở thêm cửa hàng kinh doanh máy và thiết bị trắc địa tại Bình Dương, hiện nay đa số máy trắc địa đều được mua hay sửa chữa - kiểm định tại Sài Gòn nhưng đến với Trắc Địa Bình Dương Quý khách hàng không phải di chuyển quãng đường xa xôi, tiết kiệm thời gian và chi phí .

     Với kinh nghiệm của đơn vị thi công xây dựng - trực tiếp sử dụng máy trắc địa, mong rằng sẽ có những tư vấn sát sườn nhất về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi một cách hữu ích nhất đối với Quý khách hàng. Hãy đến với Trắc Địa Bình Dương để trải nghiệm và cảm nhận sản phầm dịch vụ của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách Hàng

Kính chúc Quý khách và gia đình Mạnh Khỏe và An Nhiên !

Lĩnh vực hoạt động của Trắc Địa Bình Dương:

 

Tầm Nhìn :

Trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp máy trắc địa và phụ kiện.

Sứ mệnh của chúng tôi :

Tạo ra nhiều lợi ích cho xã hội.

Phương châm của chúng tôi:

Xây vững niềm tin – Dựng uy tín vàng

Định hướng phát triển của công ty:

- Chúng tôi tin tưởng với sự nỗ lực, tận tâm và khả năng sáng tạo của Ban Giám đốc và toàn thể công nhân viên, Trắc Địa Bình Dương sẽ không phụ lòng tin yêu, sự kỳ vọng của quý khách hàng và là người đồng hành cùng Công ty trên hành trình đi đến sự thịnh vượng.

- Ban Giám đốc công ty cùng toàn thể công nhân viên xác định phương hướng nhiệm vụ mới trong hoạt động kinh doanh cho phù hợp với giai đoạn phát triển của xã hội. Nhằm đảm bảo được doanh thu, lợi nhuận và quyền lợi cho người lao động, và sự phát triển của Công ty.

- Cùng với xu thế hội nhập và phát triển kinh tế của đất nước. Với mục tiêu phát triển và tạo dựng thương hiệu bền vững cùng với sự nỗ lực của tập thể công nhân viên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự lớn mạnh và phát triển của công ty.Trắc Địa Bình Dương cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, đối tác bằng sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng , đối tác và cho toàn xã hội.